Máy cắt gạch bàn đẩy Rubi

Máy cắt gạch bàn đẩy Rubi thân thiện môi trường

“Tập đoàn Germans Boada, S.A., RUBI được thành lập vào 1951 với phát minh ra máy cắt gạch bằng tay được thực hiện bởi anh em nhà Boada. Sản phẩm mới đã nhận được sự chào đón tuyệt vời với sự tiếp nhận bằng cấp danh dự và huy chương vàng tại triển lãm sáng tạo đầu tiên của quốc gia, được tổ chức tại Barcelona năm 1953. Sản phẩm mới này được đặt tên RUBI xem như là nơi mà công ty thiết kế, sản xuất máy móc và dụng cụ cho ngành xây dựng đặt biệt chuyên về việc thi công lát gạch và các vật tư xây dựng khác.”

Trong đó sản phẩm máy cắt gạch bàn đẩy được ưa chuộng vì tính năng không gây bụi bẩn và tiếng ồn, máy khá nhẹ thuận tiện mang đi, giá thành phải chăng nên dòng sản phẩm này ngày càng được các thầu xây dựng và công ty gia công gạch tin dùng.

Máy cắt gạch bàn đẩy Rubi đa dạng sản phẩm

Với nhiều loại gạch khác nhau như về chiều dài, độ dày hay tính năng gạch (men, bóng kiếng hoặc bóng kiếng toàn phần…), Rubi có nhiều chủng loại máy cắt gạch khác nhau.

Chúng tôi giới thiệu đến khách hàng một số dòng sản phẩm máy cắt gạch bàn đẩy Rubi, điển hình là Speed, Speed Plus (có thêm trợ lực đẩy), TP-S, TX-900-N

Máy cắt gạch bàn đẩy Rubi Speed

Giá bán:

+Speed 62: 3.300.000 đồng

+Speed 72: 4.400.000 đồng

+Speed 92: 5.500.000 đồngmáy cắt gạch bàn đẩy rubi speed

Máy cắt gạch bàn đẩy Rubi Speed Plus

Giá bán:

+Speed 62 Plus: 4.950.000 đồng

+Speed 72 Plus: 6.270.000 đồng

+Speed 92 Plus: 7.898.000 đồng

máy cắt gạch bàn đẩy rubi speed plus

Máy cắt gạch bàn đẩy Rubi TP-S

Giá bán:

TP-66-S: 5.500.000 đồng

TP-93-S: 7.700.000 đồngmáy cắt gạch bàn đẩy tps

Máy cắt gạch bàn đẩy Rubi TX-900-N

Giá bán: 10.890.000 đồng máy cắt gạch bàn đẩy rubi tx900n

Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Tất cả sản phẩm của Rubi đều được bảo hành 12 tháng (trừ những linh kiện hoặc phụ kiện không thuộc chính sách bảo hành) nên người dùng hoàn toàn tin tưởng vì chính sách khách hàng cũng như chất lượng sử dụng sản phẩm của Rubi. Máy cắt gạch bàn đẩy Rubi ngày càng được cải tiến để phù hợp nhu cầu người dùng, vậy bạn còn nghi ngờ gì mà không thử trải nghiệm những tính năng mới của dòng sản phẩm này.

www.khomayxaydung.com chuyên bán máy móc xây dựng của nhiều hãng nổi tiếng như Rubi, Sima, Posch…, chúng tôi tin bạn có thể chọn một sản phẩm phù hợp để đồng hành cùng doanh nghiệp mình. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0902 8181 47 (Hoàng Yến) để biết thêm chi tiết.

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>