Máy cắt gạch cầm tay Rubi

Máy cắt gạch cầm tay Rubi không cần dùng điện

Ngày trước khi điều kiện sản xuất và xây dựng còn thô sơ, nếu công trình xây dựng cần cắt gạch cho những mục đích khác nhau thì họ đều dùng máy cưa gạch. Máy sẽ vận hành tốt khi người dùng cấm điện cho lưỡi cưa sát mép gạch và cưa (điều kiện phải dùng nước để tránh bụi và nóng lưỡi), như vậy môi trường làm việc sẽ khá ồn ào và dây bẩn do nước gây ra. Nay khi công nghệ phát triển, con người đã phát minh ra nhiều loại máy cắt gạch nhanh và không ồn ào và máy cắt gạch cầm tay là một trong những sản phẩm điển hình.

Máy cắt gạch cầm tay Rubi tiên phong thị trường Việt Nam

Rubi là hãng sản xuất dòng máy cắt gạch cầm tay có sớm nhất thị trường, những sản phẩm của hãng này đa số được tin dùng và ngày càng có mặt ở nhiều nước phục vụ nhu cầu xây dựng của người dân.

Có mặt tại Việt Nam đầu những năm 2000, Rubi hãnh diện là nhà cung cấp máy cắt gạch cầm tay uy tín hàng đầu.

Một trong số những sản phẩm nổi bật của dòng máy cắt gạch cầm tay này là: Speed, Speed Plus. máy cắt gạch cầm tay rubi speed

Máy cắt gạch cầm tay Rubi Speed

Chuyên cắt gạch dày 15mm và dày từ 60cm đến 90cm, Rubi Speed “được lòng” tất cả các khách hàng khó tính bởi nhiều tính năng:

-Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt

-Cân nặng máy nhẹ: Tiện mang đi xa, mang vác, vận chuyển

-Phù hợp cho gạch men, bóng kiếng, dày dưới 15mm, dài từ 60cm (Speed 62), dài 90cm (Speed 92)

-Thước kẻ tam giác hỗ trợ cắt chéo chính xác máy cắt gạch cầm tay rubi speed

-Thanh dẫn mạ crom chống gỉ sét máy cắt gạch cầm tay rubi speed -Đế đúc bằng nhôm chắc chắn, vững chải

-Mặt bàn có tấm cao su lót chống sốc và giữ gạch cắt cân bằng trên mặt bàn máy cắt gạch cầm tay rubi speed

Máy cắt gạch cầm tay có trợ lực Rubi Speed Plus

Có thêm trợ lực 600kg, giúp người dùng bảy gạch nhẹ nhàng và tiết kiệm công sức, Speed Plus có thêm hộp nhựa tiện bảo quản và mang vác. máy cắt gạch cầm tay rubi speed plus Giá bán chỉ từ 3.300.000 đồng đến 6.780.000 đồng, bạn có thể sở hữu một sản phẩm thông minh này. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm cảm giác với dòng máy cắt gạch cầm tay Rubi.

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>