Trang chủ máy cắt gạch bằng tay máy trộn cầm tay

MÁY CẮT GẠCH, MÁY TRỘN CẦM TAY, MÁY XÂY DỰNG

Địa chỉ mua sắm máy cắt gạch đáng tin cậy

Kho máy xây dựng là trang web uy tín chuyên cung cấp các mặt hàng máy móc, thiết bị xây dựng có xuất xứ rõ ràng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Khi thị trường có khá nhiều sản phẩm tốt và sản phẩm kém chất lượng, do đó để tìm được địa điểm uy tín đáng tin cậy và tập hợp đầy đủ thiết bị máy móc, Kho máy xây dựng tin rằng bạn sẽ đã được đúng địa chỉ đáng tin cậy để mua hàng xây dựng online.

Máy cắt gạch các loại cho ngành xây dựng

Máy móc và công cụ dụng cụ xây dựng được chúng tôi tuyển chọn từ các nhà cung cấp uy tín từ khắp các nước, giá cả hợp lý, bên cạnh đó còn có những mặt hàng “hot” chưa từng xuất hiện trên thị trường Việt Nam mà bạn không thể tìm được từ bất kỳ website hay địa điểm nào khác, tất cả đều là hàng chính hãng được nhập từ những nhà cung cấp uy tín trên thế giới như Rubi, Sima, Coeazy

Ngoài ra đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng túc trực 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần.

Máy cắt gạch từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu thế giới

Rubi – Tây Ban Nha

nhà máy cắt gạch rubiĐể đáp ứng nhu cầu tăng trưởng, công ty Germans Boada đã cải tạo mở rộng trụ sở chính đặt tại thành phố nhỏ Rubi, gần Barcelona (Tây Ban Nha) và nhà máy chuyên sản xuất linh kiện được đặt tại Thượng Hải – Trung Quốc.

Sản phẩm chủ chốt của công ty Rubi:

– Máy cắt gạch bằng tay; Máy cắt gạch đá bằng điện

– Máy khuấy; Mũi khoan cắt

– Dụng cụ xây tô hoàn thiện; Dụng cụ đo đạc; …

Sima – Tây Ban Nha 

nhà máy cắt gạch simaCơ sở trải rộng 25.000 m2, hơn 140 nhân viên làm việc. Sima sản xuất 21.000 máy mỗi năm, xuất khẩu 80% sản phẩm cho 75 quốc gia trải rộng khắp thế giới.

Ngành nghề chủ chốt:

–  Vật liệu xây dựng cho công nghiệp

–  Chế biến thép

–  Máy cưa gạch và cưa sàn

–  Máy cắt bê tông

Kho máy xây dựng chính là website đa dạng sản phẩm nhất hiện nay. Đến với Kho máy xây dựng  chúng tôi tin bạn là những khách hàng với sự lựa chọn thông minh. Hãy cho chúng tôi cơ hội chứng minh điều chúng tôi nói!

Cam kết bán đúng hàng chính hãng!

Sản phẩm chủ chốt của trang Kho máy xây dựng chúng tôi:

– Máy cắt gạch bằng tay

Máy cắt gạch bằng điện

– Máy trộn

– Máy cắt bê tông, gạch – đá