Ron gạch chữ thập chất lượng cao

Ron gạch chữ thập chất lượng cao

Ron gạch chữ thập là sản phẩm quá đỗi thân quen với các nhà thầu xây dựng vì tính hữu ích của chúng trong quá trình xây lắp, lát gạch nền hoặc tường… Ron gạch chữ thập dùng cho việc lát gạch nền và ốp tường với đường ron nhỏ nhất. Ron gạch chữ thập Hiện trên thị trường hiện nay có khá nhiều nhà sản xuất ron gạch với đủ kích cỡ đa dạng đáp ứng nhu cầu xây lắp của khách hàng. Chúng tôi giới thiệu khách hàng sản phẩm ron gạch chữ thập cao cấp của hãng Rubi, hàng nhập từ Tây Ban Nha.

Công ty Rubi chuyên sản xuất máy móc, công cụ cho xây dựng như Máy cắt gạch cầm tay, máy cắt gạch bằng điện, máy trộn/khuấy cầm tay, bay trét, bàn chà…trong đó nằm trong mục vật tư xây thô hoàn thiện có ron gạch chữ thập là sản phẩm chất lượng được khách hàng ưng ý nhiều bởi tính chất lượng cao và giá thành phải chăng

Một số loại ron gạch chữ thập nhãn hiệu Rubi

– Ron chữ thập 1mm: 150.000 VNĐ (MSP: 02030)Ron gạch chữ thập

– Ron chữ thập 1.5mm: 200.000 VNĐ (MSP: 02031)

– Ron chữ thập 2mm: 250.000 VNĐ (MSP: 02000)

Ưu điểm của ron gạch chữ thập Rubi

– Chất liệu ron chất lượng cao, không tạp chất.

– Cấu tạo từ nhựa cứng đặc biệt, không giòn không gãy

– Hạn chế sản phẩm lỗi

Ron gạch chữ thập

Giá bán tốt nhất thị trường

Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua hàng tại kho, có ưu đãi chính sách giá dành cho khách hàng khi mua hàng với số lượng nhiều. Mỗi bịch chứa 1000 con.

Ron gạch chữ thập

Hiện trên thị trường có khá nhiều nhãn hàng ron gạch chữ thập cho khách hàng lựa chọn, tuy nhiên đa số đều hàng nhập từ Trung Quốc, khá nhiều con bị lỗi hoặc sản phẩm không bền, nhưng Rubi đảm bảo cho khách hàng về chất lượng ron gạch của chúng tôi. Đến với chúng tôi bạn sẽ yên tâm để trở thành khách hàng thông thái!

———

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ:

Hotline: 0902 8181 47 (Hoàng Yến)

Email: khomayxaydung.vn@gmail.com

Comments

comments

0 thoughts on “Ron gạch chữ thập chất lượng cao”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>