Category Archives: Tin tức

Ron gạch chữ thập chất lượng cao

ron gạch chữ thập rubi
Ron gạch chữ thập chất lượng cao Ron gạch chữ thập là sản phẩm quá đỗi thân quen với các nhà thầu xây dựng vì tính hữu ích của chúng trong quá trình xây lắp, lát gạch nền hoặc tường… Ron gạch chữ thập dùng cho việc lát gạch nền và ốp tường với đường ron nhỏ nhất. Hiện trên thị trường hiện nay có khá nhiều nhà sản xuất ron gạch với đủ .

Tay hít kính Rubi chất lượng cao

Tay hít kính Rubi
Tay hít kính Rubi nhập từ Tây Ban Nha Tay hít kính được sản xuất bởi công ty Rubi và nhập khẩu hoàn toàn từ Tây Ban Nha. Rubi gồm hai nhà máy lớn ở Barcelona (Tây Ban Nha) và Suzhou (Trung Quốc) chuyên sản xuất những sản phẩm sau: – Máy cắt gạch bằng tay – Máy cắt gạch đá bằng điện – Máy khuấy – Dụng cụ xây tô hoàn thiện – .

Máy cắt gạch chịu nhiệt DR350

máy cắt gạch chịu nhiệt DR 350
Máy cắt gạch chịu nhiệt và gạch chịu nhiệt Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại gạch chịu nhiệt (lửa) đa dạng phục vụ nhu cầu xây dựng, để cắt loại gạch cứng này yêu cần phải cần loại máy công suất mạnh, lưỡi cắt cứng và bén để đường cắt được đẹp và thẳng thì rất ít loại máy đáp ứng được nhu cầu này.  Gạch chịu nhiệt Chúng tôi giới .

Lưỡi kim cương hiệu Rubi cao cấp

Lưỡi kim cương Rubi cao cấp
Lưỡi kim cương cao cấp, giá tốt Hãng Rubi (Tây Ban Nha) chuyên các sản phẩm phục vụ ngành xây dựng như Máy cắt gạch bằng tay, Máy cắt gạch bằng điện, Máy trộn cầm tay, Máy khuấy cầm tay, dụng cụ xây tô… Tùy theo độ cứng của các hạt kim cương nhân tạo trên nền bột kim loại cứng, mềm khác nhau tạo ra những sản phẩm cắt được các vật phi .

Máy cắt gạch chịu lửa Rubi

máy cắt gạch chịu lửa rubi
Máy cắt gạch chịu lửa Rubi cho công nghiệp Gạch chịu lửa là sản phẩm Gốm chịu được tác dụng lâu dài của các tác nhân cơ học và lý hóa ở nhiệt độ cao. Gạch chịu lửa, gạch chịu được nhiệt độ cao (khoảng 1.000 – 2.000oC) tùy loại gạch. Bản chất của gạch chịu lửa là gạch khá dày và cứng (chỉ thua mỗi đá) và cứng khá nhiều so với các .

Bộ mũi khoan Rubi chất lượng cao

Bộ mũi khoan Rubi
Bộ mũi khoan Rubi chất lượng cao Hãng Rubi (Tây Ban Nha) chuyên cung cấp máy cắt gạch và dụng cụ phục vụ ngành xây dựng, trong đó Bộ mũi khoan Rubi là một trong những mặt hàng được khách hàng ưa chuộng nhiều bởi khả năng khoan gạch – đá vô cùng tốt của sản phẩm này, đồng thời giá cả phải chăng nên rất phù hợp với thị trường Việt Nam. Đa .

Lưỡi cắt gạch Clipper giá rẻ

lưỡi cắt gạch - đá clipper
Lưỡi cắt gạch Clipper cho máy cắt cầm tay Lưỡi cắt gạch Clipper chuyên cho máy cắt cầm tay bằng điện, được thiết kế bởi công nghệ Norton của Mỹ đảm bảo bạn sẽ hài lòng với sản phẩm này. Hiện chúng tôi đang có 2 loại Lưỡi cắt gạch Clipper, đường kính 114mm, lỗ trục 16-20. Được đính các hạt kim cương nhỏ tăng khả năng cắt gạch – đá cứng nhất khi dùng máy .

Máy cắt đá Rubi chất lượng cao

Máy cắt gạch bằng điện DX-350-1000
Máy cắt đá Rubi hàng nhập từ Tây Ban Nha Hãy Rubi (Tây Ban Nha) chuyên cung cấp máy cắt gạch cầm tay và máy cắt gạch – đá bằng điện cùng những công cụ, dụng cụ xây dựng khác. Với công suất hoạt động 3 HP (ngựa), lưỡi sử dụng 250-300-350, lỗ trục 25.4 nên các dòng máy cắt đá của hãng Rubi luôn phù hợp với nhiều loại đá đa dạng trên thị .

Máy cắt gạch cầm tay Rubi

máy cắt gạch cầm tay rubi speed (2)
Máy cắt gạch cầm tay Rubi không cần dùng điện Ngày trước khi điều kiện sản xuất và xây dựng còn thô sơ, nếu công trình xây dựng cần cắt gạch cho những mục đích khác nhau thì họ đều dùng máy cưa gạch. Máy sẽ vận hành tốt khi người dùng cấm điện cho lưỡi cưa sát mép gạch và cưa (điều kiện phải dùng nước để tránh bụi và nóng lưỡi), như .

Máy cắt gạch bàn đẩy Rubi

máy cắt gạch bàn đẩy Rubi Speed Manual Cutters
Máy cắt gạch bàn đẩy Rubi thân thiện môi trường “Tập đoàn Germans Boada, S.A., RUBI được thành lập vào 1951 với phát minh ra máy cắt gạch bằng tay được thực hiện bởi anh em nhà Boada. Sản phẩm mới đã nhận được sự chào đón tuyệt vời với sự tiếp nhận bằng cấp danh dự và huy chương vàng tại triển lãm sáng tạo đầu tiên của quốc gia, được tổ chức .