Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ SEOUL
I.Giới thiệu chung về Công ty

Tên Công Ty: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ SEOUL
Địa chỉ nhà máy: Đường TS7, Khu CN Tiên Sơn, Tp Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Kho Hà Nội: Số 15  NV6, khu nhà ở tổng cục 5, Yên  Xá, Tân Triều, Hà Nội

kho Hồ Chí Minh: 114B đường số 6 kp6 phường Bình Hưng Hoà B, quận Bình Tân Tp HCM

website: www.khomayxaydung.com

Website: www.seoulmachinery.vn
Email: seoulvietnam8114@gmail.com
Hotline: 0983 848 382 – 0983 098 088

Thay mặt Công ty TNHH CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ SEOUL  tôi xin chân thành cám ơn tất cả Quý khách hàng, đối tác, các cơ quan và các bên liên quan đã hợp tác và hỗ trợ chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Công ty TNHHCÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ SEOUL  Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.
Với mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời cùng dịch vụ mua sắm trực tuyến tin cậy. Công ty TNHH CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ SEOUL không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để hoàn thiện dịch vụ một cách tốt nhất.
Là doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm điện máy, công cụ cầm tay; Hiện công ty đang làm đại lý phân phối sản phẩm điện máy của các hãng sản xuất hàng đầu thế giới như:Seoul, Honda, Makita, Stilh, Tiến Đạt, Niki…Đặc biệt công ty chúng tôi là đơn vị phân phối máy độc quyền của công ty Seoul Machinery Hàn Quốc. Công ty có trụ sở chính đặt tại thành phố Hà Nội và văn phòng ở thành phố Hồ Chí Minh Cùng mạng lưới phân phối khắp cả nước . Sản phẩm, dịch vụ của Công ty luôn được khách hàng, thị trường tin tưởng đón nhận và đánh giá cao về chất lượng và uy tín phục vụ. Đến nay, sau hơn 3 năm hoạt động, Công ty thực sự đã trở thành nhà phân phối hàng điện máy được các đại lý đặt niềm tin xây dựng mối quan hệ đối tác chiến lược dài lâu; và được khách hàng tin tưởng ủng hộ.

II. Chiến lược hoạt động
– Tầm nhìn:
Công ty TNHH CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ SEOUL trở thành nhà phân phối hàng điện máy số 1 tại thị trường Việt Nam; có văn phòng và đại lý thương hiệu ở tất cả tỉnh thuộc địa bàn cả nước.
Quản trị điều hành hoạt động công ty bằng hệ thống quản trị không phụ thuộc vai trò cá nhân; hướng đến và thực hiện minh bạch hoạt động kinh doanh.
Xây dựng văn hóa công ty hướng tới con người: khách hàng, đối tác nhân viên và tham gia đóng góp cộng đồng; xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, làm cho mỗi nhân viên tự hào là thành viên Công ty TNHH CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ SEOUL
– Sứ mệnh:
Mang đến cho Doanh nghiệp và người lao động những máy móc, thiết bị tốt về tính năng, an toàn khi sử dụng, có độ bền cao và giá cả hợp lý, góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế cho khách hàng.Đồng thời giả phóng sức lao động cho người lao động
– Giá trị cốt lõi:
Trở thành biểu tượng hàng đầu Việt Nam về cung cấp các sản phẩm hàng điện máy chính hãng có dịch vụ hậu mãi hoàn hảo.
Nguyên tắc ứng xử: minh bạch trong công việc; tôn trọng trong ứng xử, công bằng trong xử thế.
Đạo đức: giữ chữ tín và tôn trọng các chuẩn mực đạo đức kinh doanh.
Tính tuân thủ: tuân thủ luật pháp; chính sách qui định của công ty.

II. Về sản phẩm và dịch vụ
– Tổng quan về sản phẩm dịch vụ:
Chuyên cung cấp các thiết bị, máy móc phục vụ cho ngành xây dựng, đến từ các thương hiệu Seoul,Makita, Maktec, Honda…
Phụ kiện, Linh kiện kèm theo Máy : Đĩa mài, Đĩa cắt…
Cung cấp dịch vụ: Bảo hành – Bảo trì , thay thế linh kiện sản phẩm.
– Những lợi ích khi mua sắm trực tuyến tại http://khomayxaydung.com
Được tư vấn trực tiếp để lựa chọn sản phẩm tốt nhất.
Giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc! Miễn phí vận chuyển tại Nội thành Hà Nội
Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tận tình trong suốt quá trình mua hàng 24/24
Cập nhật nhiều chương trình Ưu đãi, Khuyến mại giảm giá, Tặng quà.
Hãy truy cập http://khomayxaydung.com/ để được tư vấn tốt nhất.
Chúng tôi mong rằng, trong thời gian tới sẽ vẫn tiếp tục nhận được sự hợp tác nhiệt tình và ủng hộ nhiều hơn nữa của tất cả Quý khách hàng, đối tác, các cơ quan và các bên liên quan, chúng ta sẽ cùng nhau mang đến nhiều “Niềm vui, giá trị ” hơn nữa.